Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Beryl Cosmetics hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Beryl rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Beryl Cosmetics đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Nhằm truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại webtie, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi qua cung cấp thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Beryl Cosmetics lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Beryl Cosmetics trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm và chiến dịch của chúng tôi. Các bên thứ ba là đối tác kinh doanh của chúng tôi thông qua thư điện tử, tin nhắn SMS và thư gửi qua đường bưu điên (trong trường hợp chúng tôi đã có sự đồng ý rõ ràng của bạn).
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch của bạn với chúng tôi.
 • Cho phép bạn mua sản phẩm và dịch vụ được chào bán thông qua trang web.
 • Gửi cho bạn các sản phẩm hoặc sản phẩm mẫu.
 • Thông báo cho bạn về các cập nhật, thay đổi và phát triển liên quan đến chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi.
 • Trả lời các câu hỏi hoặc phản hồi từ bạn.
 • Cung cấp cho bạn các tư vấn phù hợp với cá nhân của bạn.
 • Duy trì và vận hành trang Website.
 • Quản lý các hoạt động hành chính và kinh doanh của chúng tôi.
 • Thuê các bên thứ ba là các đối tác kinh doanh và các bên xử lý dữ liệu để thực hiện một số khía cạnh nhất định của các dịch vụ.
 • Ngăn chặn, phát hiện và điều tra tội phạm, phân tích và quản lý rủi ro thương mại.
 • Các mục đich khác có liên quan một cách hợp lý đến những dịch vụ nêu trên

3. Chia sẻ thông tin 

Beryl Cosmetics biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Để bảo vệ Beryl Cosmetics và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Beryl Cosmetics và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Beryl Cosmetics; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Beryl Cosmetics 

4. Bảo mật thông tin khách hàng

- Beryl Cosmetics dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Quý khách.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Beryl Cosmetics

5. Thông tin liên hệ 

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

BERYL COMESTICS

Địa chỉ: 44A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967 687 378

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Beryl Cosmetics chỉ được áp dụng tại https://berylcosmetics.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Beryl Cosmetics. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

Beryl Cosmetics

Số lượng:

Tổng tiền: